Chơi Baccarat trực tuyến không phải là trò chơi may rủi

Chơi Baccarat trực tuyến không phải là trò chơi may rủi

Baccarat thì đã quá nổi tiếng rồi, chẳng có bất cứ người chơi nào ngồi độ bóng mà lại không quay sang đánh vài ván Baccarat để có thể kiếm chút tiền cafe thuốc lá trong lúc nghỉ giữa hai hiệp đấu. Đa phần những cao thủ trên các diễn đàn cá độ đều quan niệm rằng chơi Baccarat trực tuyến là chỉ để kiếm tiền tiêu vặt hay có thể giết thời gian chứ không hề kiếm được nhiều tiền, cốt là chỉ để chơi cho vui chờ hiệp đấu khác. Vậy có cách nào để giúp bạn có thể chiến thắng và thắng lớn trong trò chơi Baccarat online này không?

Cách lựa chọn bàn chơi Baccarat online ăn tiền thật

Quá trình chơi Baccarat của tôi trong 2 năm đầu

Quá trình này, giờ tui nghiền ngẫm khá lâu, thống kê và rút ra cho các bạn có thể học hỏi và tham khảo thêm:

  • Chơi với một mức cược khá nhỏ, lùi tùi chỉ vài chục nghìn một ván.
  • Chỉ mới ăn được chút ít rồi thì bắt đầu tiêu xài phung phí như một đại gia và tìm cách gỡ gạc lại.
  • Thua liên tục thì bắt đầu đánh một cách nhanh dần, nhiều hơn và hoàn toàn mất kiểm soát. Tuy nhiên thỉnh thoảng thì vẫn thắng chút ít và có tâm lý là gỡ gạc lại không khó.
  • Thua thì triền miên, lên bờ xuống ruộng rồi đẫn tới cầm đồ, trộm cắp của người thân. Chỉ là vài triệu đồng sắp rút trong sắp tiền cất trong tủ của bố mẹ, cũng may là không phát hiện ra. Nếu có chắc cũng bị ăn đòn nhừ. Cái tôi rút ra được ở đây chính là quá trình chơi của tôi nó cũng giống như một phương trình toán học: y = a.x với a>0. Nếu a là những chiến thuật mà tôi nhặt được trên những diễn đàn cá độ mà những cao thủ đã chia sẻ. Khuyên anh em một cách thật lòng là nên dùng đồ thị y=x khi chơi Baccarat online. Tức là chỉ chơi theo đúng những chiến thuật và kinh nghiệm của riêng của chính mình, không cay cú ăn thua đủ gì với nhà cái. Không chơi thêm khi đã thua quá hạn định mức mà mình định ra trước, và không tham lam khi thắng.

Cho đến thời điểm này tôi cũng đã có những cách chơi cho riêng mình cách chơi riêng mà tui cho là khá hiệu quả với cá tính và tâm lý của chính mình. Với tôi chơi Baccarat trực tuyến hoàn hoàn không phài là trò may rủi. Còn bạn thì sao? Hãy tuân thủ và hãy làm theo những điều mà con tim và khối óc của mình dẫn lối, đừng để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. Tôi tin bạn sẽ thành công.

Xem thêm bài viết: Cách chơi bài Baccarat tỷ lệ thắng cao nhất.

Bài viết liên quan